Sale

Thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO 32GB UHS-1 Tốc độ đọc 48MB/S

Danh mục: .

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Tương thích với tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microsd trên thị trường hiện nay như: Samsung Galaxy, Sony Xperia, HTC, Lg G, Asus Zenfone, Sky Vega, Nokia Lumia, Oppo Find……

Thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO 32GB. Tốc độ đọc 48MB/s

Thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO 32GB. Tốc độ đọc 48MB/s

Như chúng ta đã biết những chiếc Smartphone hiện nay có nhiều chức năng như chiếc máy tính có thể đọc và xuất dữ liệu, chơi game … Thường thì bộ nhớ điện thoại thường có giới hạn nhất định nên không đủ để lưu trữ dữ liệu. Bạn đang cần có một cái thẻ nhớ vữa lưu trữ lớn vừa có tốc độ đọc nhanh. Quan trọng hơn là chính hãng và chất lượng tốt. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn đặt ra.
– EVO là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất của hãng Samsung.

Có tốc độ đọc và xuất dữ liệu lến tới 48MB/s cho việc truyền tải nhạc hay video chất lượng HD.

– Một thiết kế mới nhất của hãng Samsung là thẻ nhớ Samsung EVO có chức năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao  do đó dữ liệu đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp.

– Thẻ nhớ được thiết kế cho những điện thoại và Tablet mới nhất với tốc độ nhanh nhất vì thế bạn không phải lo lắng trong quá trình bạn truyền tải chậm.

– Thẻ nhớ Samsung EVO còn giúp bạn lưu trữ dữ liệu mà không bị mất mát gì.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO 32GB UHS-1 Tốc độ đọc 48MB/S”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.