Thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO 64GB UHS-1 Tốc độ đọc 48Mb/S

Danh mục: .
Thẻ nhớ Micro SD Samsung Evo 64gb

Thẻ nhớ Micro SD Samsung Evo 64gb có Tốc độ đọc 48MB/s

Thẻ nhớ giúp cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video FULL HD. Thẻ còn có chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi từ tính và tia X, do đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn trong mọi trường hợp. Sản phẩm đi kèm 1 adapter microSD to SD để bạn sử dụng được trên máy ảnh kĩ thuật số, laptop, desktop, Mang lại cho smartphone và tablet một bộ mặt hoàn toàn mới với thẻ nhớ microSD Samsung EVO 64GB.

Samsung mới đây đã công bố 3 dòng thẻ nhớ SD/microSD mới nhãn in mới có màu sắc trẻ trung và ấn tượng hơn. Được dựa trên các sản phẩm trước đó, các dòng thẻ nhớ mới của Samsung sẽ phân loại tốc độ thông qua màu sắc. Dòng tiêu chuẩn sẽ có màu trắng và xanh dương với tốc độ class 6, dòng EVO có màu trắng và cam chuẩn UHS-1 cho tốc độ truy xuất 48MB/s (thay thế tên gọi Plus trước đây), cuối cùng là dòng PRO với màu trắng và đen chuẩn UHS-1 cho tốc độ lên đến 80-90MB/s. Tên gọi EVO và PRO được lấy từ dòng sản phẩm ổ cứng SSD của hãng, điều này sẽ giúp người dùng nhận biết dòng sản phẩm dễ dàng và đồng bộ hơn.

Thiết kế cho smartphone và tablet mới nhất.

Thẻ nhớ Samsung EVO được thiết kế cho những điện thoại và tablet đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

Cho hiệu ứng FULL HD mượt mà.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO đáp ứng được tất cả các đòi hỏi của chuẩn FULL HD. Bạn có thể quay, chụp và phát lại tất cả các video FULL HD chuẩn cao nhất mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Dung lượng lớn cho thư viện dữ liệu của bạn.

Dòng thẻ nhớ microSD Samsung EVO có dung lượng lên đến 64GB, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, mang cả thư viện dữ liệu bên mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn.x ray

Độ bền tuyệt đối.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO có thể sống sót sau 24 giờ bị ngâm trong nước biển và trong nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ có thể chịu được tia X của máy quét hành lý hoặc từ trường của nam châm.

Tương thích

Thẻ microSD Samsung EVO tương thích với hầu hết các thiết bị kĩ thuật số có khe cắm thẻ microSD, SD. Kết quả được kiểm chứng bởi Samsung qua hàng nghìn cuộc kiểm tra trên các thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

Dòng thẻ nhớ mới của Samsung đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền như ngâm nước lên tục 24 tiếng, hoạt động trong giới hạn nhiệt độ từ -25°C cho đến 85°C và nhiệt độ không hoạt động cho lưu trữ dữ liệu cũng đạt từ -40°C cho đến 85°C. Dữ liệu trong thẻ sẽ an toàn do không bị ảnh hưởng bởi tia X và chịu được lực từ lên đến 15.000 gauss. Ngoài ra nó cũng có thể chịu lực đè nén lên đến 1,9 tấn. Với thẻ nhớ tiêu chuẩn sẽ phù hợp cho điện thoại phổ thông và trung cấp, cũng như máy ảnh compact. Dòng thẻ nhớ EVO sẽ được dùng cho smartphone và máy tính bảng cao cấp, cũng như máy ảnh semi-pro. Dòng PRO sẽ hướng đến những thiết bị đòi hỏi truy xuất cao như máy tính Windows, máy ảnh hỗ trợ chụp nhanh hoặc có tuỳ chọn quay phim 4K.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO 64GB UHS-1 Tốc độ đọc 48Mb/S”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.